ReadyPlanet.com


5 จุดบกพร่องทั่วๆไป SEO ที่คุณควรจะเลี่ยง


ในตอนไม่กี่ปีให้หลัง SEO มีการปรับปรุงเร็วกว่าทศวรรษก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาก่อนหน้าที่ผ่านมา รวมทั้งนี้ได้ทำให้มันยากขึ้นสำหรับผู้ใช้เพื่อทันกับการแก้ไขปัจจุบัน การเปิดตัวของเพนกวินแล้วก็หมีแพนด้าแปลงขั้นตอนการสิ่งสถานที่สำหรับทำงานในสมัยก่อน ในระยะสั้นทาง Google ที่ใช้ไปยังเว็บชั้นมีการเปลี่ยนมากมาย แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณอยากได้เพื่อบรรลุจุดประสงค์ของคุณให้มั่นใจว่าคุณเลี่ยงข้อผิดพลาดบาง SEO ทั่วๆไป

1. หลบหลีกรายละเอียดที่เกี่ยวเนื่อง

สำหรับการเริ่มของ Google บอกว่าจะจัดลำดับเว็บที่มีรายละเอียดที่เกี่ยวโยงสูงที่สุดในหน้าแรกของ คำบัญชานี้ยังคงถูก มีอะไรเกิดขึ้นก็คือว่าอุปกรณ์ค้นหาได้แปลงเป็นเยอะขึ้นเรื่อยๆสำหรับการบรรลุเป้าหมาย ในคำอื่นๆในเวลานี้ Google อยู่ในตำแหน่งที่ดีมากยิ่งกว่าที่จะรู้ดีว่าสิ่งที่มีส่วนเกี่ยวข้องรวมทั้งสิ่งที่ไม่

โดยเหตุนั้นสิ่งที่คุณจำต้องทำเป็นการเสนอรายละเอียดที่มีส่วนเกี่ยวข้องแล้วก็เลี่ยงรายละเอียดที่ไม่เกี่ยวข้องกับช่องของคุณ ของหลักสูตรรายละเอียดที่ควรให้ข้อมูลรวมทั้งที่ไม่ซ้ำกัน

2. กลเม็ดต่อแต่นี้ไป

คนได้ใช้ขั้นตอนการที่ผิดกฎหมายหลายคดโกงกลไกเครื่องไม้เครื่องมือค้นหาสำหรับในการจราจรรวมทั้งการเปิดรับลิงก์ย้อนกลับไป เล็กน้อยของยุทธวิธีพวกนี้ยังสามารถให้ท่านขอบชั่วครั้งชั่วคราว แต่ว่าพวกเขาจะไม่ดีสำหรับบล็อกหรือเว็บของคุณในระยะยาว

ด้วยเหตุดังกล่าวคุณควรจะหลบหลีกการใช้ที่มีคุณภาพต่ำรายละเอียดที่ซ้ำกัน, การบรรจุคำเปลี่ยนเส้นทางที่น่าสงสัยหรือปกปิดในการจราจร มันบางครั้งก็อาจจะเป็นที่น่าสนใจให้ไปตัดสั้นพวกนี้ แต่ว่าพวกเขาก็จะเจ็บจัดลำดับของคุณแล้วก็บางทีอาจได้รับคุณห้ามในการที่ดี

3. Overloading เว็บของคุณ

จะได้รับการรับทราบด้วยกันว่ารูปถ่ายวิดีโอรวมทั้งกราฟิกอื่นๆทำให้เว็บที่น่าดึงดูดมากยิ่งขึ้นสำหรับผู้ชม ที่มีขอบเขตการรับทราบนี้เป็นความจริง แต่ว่าไม่สมควรมีมากเกินความจำเป็นของมันหรือเว็บของคุณจะใช้เวลานานสำหรับในการโหลด ผู้ชมของคุณมิได้มีทุกๆวันเพื่อคอยให้เว็บของคุณโหลด หากบล็อกของคุณใช้เวลานานสำหรับในการโหลดกว่าเว็บอื่นๆผู้ชมก็จะคลิกไป คุณจะไม่เพียงแค่สูญเสียผู้ชมคุณยังจะสูญเสียการจัดชั้นกับเว็บอื่นๆ

4. วิธีการทำลูกศรยาก

นำร่องยอดเยี่ยมในเหตุที่สำคัญที่สุดสำหรับเว็บอะไรก็ตามมันเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ชมและก็อุปกรณ์ค้นหา จะเป็นเรื่องดีที่ผู้ชมของคุณน่าจะสามารถที่กำลังจะได้รับข้อมูลที่อยากได้จากเว็บของคุณในหนึ่งหรือสองคลิก นี้บางทีอาจจะมิได้เป็นงานง่ายสำหรับคุณ ด้วยเหตุผลดังกล่าวสิ่งที่คุณสามารถทำเป็นเป็นการใส่รายละเอียดที่สำคัญบนหน้าหลักของเว็บของคุณ นี้ผู้ใช้จะสามารถที่กำลังจะได้รับสิ่งที่พวกเขาอยากได้ง่ายๆมากเพิ่มขึ้น

5. ความเข้าใจผิดลิงก์ย้อนไปขั้นตอนการ

คุณอาจไม่ต้องการที่จะอยากที่จะหมกมุ่นอยู่กับการได้รับมากไม่น้อยเลยทีเดียวของลิงก์ย้อนกลับมา แม้คุณจะได้ไม่ต้องมีลิงก์ย้อนไปจากเว็บอำนาจสำหรับเพื่อการสร้างความน่าวางใจของคุณจะช่วยได้มาก แต่ว่าสิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำเป็นการพยายามที่จะรับ backclinks รับทำ seo ในแฟชั่นธรรมชาติ แต่ว่ามันมิได้เป็นความคิดที่ดีที่จะซื้อลิงก์ถอยกลับ นี้ยอดเยี่ยมในข้อผิดพลาดที่เลวทรามที่สุดที่คุณสามารถทำ

ด้วยเหตุผลดังกล่าวหากคุณกำลังจะเริ่มเว็บใหม่ให้มั่นใจว่าคุณรู้เรื่องและก็เลี่ยงความบกพร่องที่พบได้บ่อยกลุ่มนี้ผู้ตั้งกระทู้ abravaru8 (abravaru8-at-abravaru8-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2018-10-16 20:00:20


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.